สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้10สัปดาแล้วค่ะไม่สะบายเลยกินฟ้าทะลายโจรไป1เม็ดจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

และคนท้องกินยาอะไรได้บ้างคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟ้าทะลายโจรคนท้องห้ามกินเลยนะคะ ถ้าไม่สบายสามารถกินยาพาราได้ค่ะเเต่อย่ากินเยอะ