แม่ๆท่านใดสนใจนมเอนฟาแล็ค สูตร1บ้างค่ะ พอดีสต๊อกไว้แล้วเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ..ส่งต่อให้ค่ะ

และกล่อง500กรัมแกะกล่องวันที่27 ธ.ค.ทานได้2ครั้งค่ะ

แม่ๆท่านใดสนใจนมเอนฟาแล็ค สูตร1บ้างค่ะ พอดีสต๊อกไว้แล้วเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ..ส่งต่อให้ค่ะ
16 ตอบกลับ

ขายยังไงอะคะ

ราคาเท่าไหร่คะ

2y ago

มิจฉาชีพหรอคะ โอนเงินไปแล้ว ออกจากแชทไม่มีการตอบกลับ ใช้วิธีนี้หากินไม่ดีเลย

ขายยังค่ะ

2y ago

ราคาเท่าไรค่ะ

ราคาเท่ารัยคะ

2y ago

บล๊อกอีกต่างหาก

เท่าไหร่คะ

ขายยังค่ะ