ลูกดิ้นน้อยลง

แลกเปลี่ยนความรู้หน่อยจ้า ยิ่งใกล้คลอดแล้ว ตัวเล็กตัวโตเต็มที่ ยิ่งดิ้นน้อย จริงมั้ยคะ?🥰

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ ทั้งวันจะดิ้นเบาๆ แต่ชอบดิ้นแรงเวลาแม่นั่งรถค่ะ

2y ago

ลูกบ้านนี้ กินข้าวเสร็จจะดิ้นแรงถีบแรงเลย

จริงค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะถีบ 5555555

2y ago

สะเทือนถึงอกเลยค่ะบางที