ตั้งครรภ์ได้ 21วีค 4วัน

แรกๆมีตุ่มประมาณ2-3เม็ด จากนั้นเลยเผลอเกาเลยเป็นผื่นเหมือลมพิษ ทรมานมากๆคันมากๆเลยคะ ขึ้นตามแขน ขา หลัง ท้อง หลังมือ เท้า อยากทราบว่าแม่มีใครเคยเปนไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร ไปหาหมอมาแล้ว หมอจ่ายยาทา คาราไมล์และ ยาแก้แพ้มา พอทานแล้วง่วง ตื่นขึ้นมาก็เริ่มมีอาการขึ้นมาใหม่😭😭

ตั้งครรภ์ได้ 21วีค 4วัน
2 ตอบกลับ

เราตอนก่อนท้องเป็นบ่อยค่ะ คันปุ๊บอาบน้ำเย็นช่วยลดคันได้ค่ะ อาบเสร็จก็มาทายานะแม่ ไม่ก็น้ำแข็งถูเลยค่ะ