มือเท้าขาบวม

ตั้งเเต่ท้องมาประมาณ3เดือนเเรกมือ เท้า ขา บวมไปหมดเลยจนถึงตอนนี้7เดือนกว่าเเล้วมันก็ยังไม่ให้บวมทำะไรก็ทรมาณปวดไปหมดเเบบนี้จะส่งผลถึงเด็กมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

แม่เครียดอาจส่งผลด้านอารมณ์กับลูกได้ค่ะ มือเท้าบวมไม่มีผลอะไร อาจทำให้แม่ไม่สบายตัว แม่ลองนอนแช่น้ำในอ่างหรือออกกำลังกายว่ายน้ำเบาๆ ช่วยให้กล้ามเนื้อแม่ผ่อนคลายได้ค่ะ เวลาอยู่ในน้ำ น้ำยังช่วยพยุงท้อง ผ่อนคลายได้ดีอีกด้วยค่ะ ระมัดระวังเวลาลงสระ เลือกสถานที่ต้องได้มาตรฐาน มีการทำความสะอาดตลอดเวลา ท้องเริ่มแก่ลดงานให้เบาลงนะคะแม่

คุณแม่เคยเช็คไทรอยไหมคะ ลองปรึกษาหมอนะคะ ปกติคนท้องจะบวมตอนท้ายๆใกล้คลอด บ้านนี้เริ่มบวมๆยุบๆตอน 8เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ แต่ไม่เยอะ

4y ago

ไม่อ้วนคะ หรือมันเกี่ยวกับที่หนูทำงานคะเดินบ่อย

ไปหาหมอค่ะ