ย้ายการฝากครรภ?

แรกๆฝากครรภ์อยู่ รพ ใกล้บ้าน ตอนนี้ทำงานอยู่ กทม แต่ถ้าย้ายที่ฝากครรภ์ มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มมั๊ยคะ หรือ แค่ไปตรวจครรภ์ ปกติ ตามหมอนัด ไม่ได่เสียค่า อะไรเพิ่มเติม พอดีกำหนดคลอด เกือบๆปีใหม่พอดี จะกลับไปคลอด อยู่ บ้านเกิด ค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามว่าใช้สิทธิ์อะไร ถ้าบัตรทองต้องเป็นโรงบาลที่ระบุเท่านั้นค่ะ

มีสิทธิ์การรักษาของอะไรคะ?

2y ago

ย้ายได้ค่ะ ต้องดู รพ.ที่เราจะไปฝากครรภ์ต่อที่ กทม ถ้าเป็นของรัฐส่วนใหญ่ไม่ได้เสีย แต่บางที่ก็เสียนะคะ แจ้งว่ามาฝากครรภ์ต่อค่ะ