สอบถามเรื่องย้าย รพ ค่ะ

ขอสอบถามเรื่องย้ายรพหน่อยค่ะเราบอกคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะว่าขอทำเรื่องย้ายรพเพราะเดือนหน้าต้องไปอยุ่อีกจังหวัดนึงหมอก็ให้ใบนัดมาค่ะวันที่24กรกฎาคม ให้ไปฝากครรภ์ต่อที่ รพ สต ใกล้บ้าน แบบนี้คือถ้าเราไปอีกจังหวัดนึงก็ไปอนามัยใกล้บ้านได้เลยไช่ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปแจ้งอนามัยที่เราจะไปฝากครรภ์ต่อเลยคะแม่ ให้อนามัยเป็นคนย้ายให้ ของเราก็ให้อนามัยย้ายให้แบบนี้เหมือนกัน แต่แม่ต้องถามก่อนว่าตอนามัยเค้ามีฝากครรภ์วันไหนบ้างแต่ละที่วันจะไม่ตรงกัน เหมือนตอนแรกเราฝากอีกที่วันอังคาร พอย้ายมาอีกที่วันพฤหัส แม่ลองถามเจ้าหน้าที่ได้เลยคะ

5d ago

ไม่เสียคะเพราะทำเรื่องย้ายมาในเขตที่อนามัยทำให้หมดคะ