น้ำนมลดลง

แรกๆน้ำนมมาเยอะมาก พอลูกกินไปสักพักเริ่มลดลง เป็นเพราะอะไรค่ะ ใครมีวิธีแนะนำบ้าง ลูกทานเก่งมากเลย ???

1 ตอบกลับ

ทานยาเพิ่มน้ำนมค่ะ หรือถ้าไม่อยากทานยาให้ลองทานน้ำหัวปลีดูคร่ะ

5y ago

แระก็มีแบบน้ำหัวปลีอ่ แต่อันนี้ไม่ทราบราคาค่ะ