ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
323 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีด ตอนประจำเดือนขาด 3 วัน ขึ้น2ขีดจางๆ รอครบ 7 วีค ไปฝากซาวเห็นน้อง พบเสียงหัวใจค่ะ ❤️

10วีคค่ะเห็นตัวน้อง

2y ago

เดี๋ยวก็ได้เห็นน้องแล้วค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ☺️

บ้านนี้ซาวครั้งแรกเจอตอน6wค่ะ แต่ใช้การซาวทางช่องคลอดค่ะ 3มิล ซาวหน้าท้องไม่เจอ แม่อ้วน 😂

3y ago

รูปซาวตอน 6w ค่ะ😅

ตอน7wคะเห็นน้องด้วยคะแต่ตอนนี้แม่ยังมีเลือดออกหมอบอกแม่มีความเสี่ยงจะแท้งคะกลัวเสียน้องไปมาก

3y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะน้องยังอยู่ใหมคะ

บ้านนี้ตอน7week เห็นแต่ถุงไม่เห็นน้องคะ ตอนนี้25week3day แล้วจ้าา แม่อย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวก็เจอน้องจ้า

ของเราไปซาวด์ ตอน 5 week เจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ แล้วหมอนัดซาวด์ 9-10 week อีกทีลุ้นๆมากเลยค่ะ

นี่ซาวด์ตอน 6 วีค 5 วัน ค่ะ เจอด้วยตอนแรกก็กังวลว่าจะไม่เห็น แต่พอวางปุ้บก็เจอเลย เห็นเร็วมาก

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ ตอนแรกก็คิดว่า 8วีคค่ะ พึ่งซาว์คเจอวันนี้เลยค่ะ

เพิ่งซาวด์มาวันนี้คะ คุณหมอบอกได้ 7 วีคแล้วคะ จะเป็นตัวแล้วคะ ได้ยินเสียงหัวใจน้ำตาแทบไหล

พึ่งซาวด์มาค่ะ 6 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ คลำยังไมเจอ เสียงหัวใจก็ยังไม่ได้ยินค่ะ