ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
323 ตอบกลับ

6w 5ค่ะแม่ แต่นับรอบเดือน 8 นะคะ พอซาวครั้งแรกลดไปเกือบ 2week เลย รอบหน้าได้เจอน้องแน่นอนค่ะแม่

ใช่ค่ะ เห็นแต่ถุง แต่ยังไม่เจอน้อง พึ่งได้6วีค หมอบอกน้องยังเล็กค่ะ หมอนัดอีกที7กุมภา

ตอนเดือนครึ่งเราซาวด์ไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกทีประมาน2เดือนครึ่ง..ค่อยเจอหัวใจน้องคะ

ซาวด์เจอน้องตอน 5w5d ค่าแม่ ซาวด์ทางช่องคลอด เพราะเพิ่งไปฉี่มา ซาวด์ทางหน้าท้องไม่เห็น

ซาวด์ตอน7w หมอบอกมีถุงตั้งครรภ์และลูกมีหัวใจแล้วตื่นเต้นมากค่ะ//หมอนัดอีกประมาณ11wค่ะ

8w น้องมาพร้อมเสียงหัวใจค่า เรื่องปกติจ้าน้องตัวเล็กมากๆๆๆๆ คุณแม่ไม่ต้องใจร้อนนะคะ

แม่ซาวตอน 7w+3 เห็นน้องชัดแจ๋วเลยค่ะ ซาวแปปเดียวคุณหมอก้อเจอตัวน้องแล้วค่ะ แม่ดีใจมาก

ซาวตอน 6 วีคทางนี้ไม่เจออะไรเลย มาเจอตอน 7 วีคค่ะ เห็นถุงเห็นตัวพร้อมได้ยินเสียงหัวใจ

ตอน 5 วีคค่ะ หมอบอกเจอเป็นถุงน้ำคล่ำอยู่ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก เดือนหน้าถึงจะเห็นค่ะ

5วีคแล้วค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัว แม่ๆบ้านไหนเจอตัวตอนกี่วีคบ้างค่ะ