ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
323 ตอบกลับ

เดียวก็เจอค่ะ ตอนเราประจำเดือนขาด นับได้2เดือน+ แต่คุณหมอซาวด์แล้วบอกว่าแค่1เดือนค่ะ

2y ago

คุณแม่เจอตอนกี่วีคค่ะ หนูประจำเดือนไม่มาจะสองเดือนแล้วแต่หมอที่คนินิคนับให้ประมาน 7 วีค แต่ไปซาวด์มาไม่เจอน้องกับการเต้นของหัวใจเลยค่ะ

อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ รออีสัก 2-3วีค ไปซาวน์ใหม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ เพราะส่วนใหญ่น่าจะเริ่มเห็นน้องประมาณ วีค8 ขึ้นไปค่ะ

อยากเห็นแบบนี้จังเลยค่ะ บ้านนี้ไปซาวไม่พบถุงตั้งครรภ์เลย น่าจะยังอ่อนๆ อยู่ ประมาณ 2 สัปดาห์ กังวลเรื่องท้องนอกมดลูกจังค่ะ

ขอเราเป็นคนอ้วน น่าท้องหนา นับจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายได้6จะ7w แต่หมอบอก4-5wเองค่ะ หมออัลตร้าซาวหน้าท้องให้อย่างเดียว

คลำครั้งแรก10W หมอบอกว่าไม่พบ น่าจะยังเล็ก นักซาวด์รอบแรกวันที่16นี้ ประมาณ12-13 สัปดาห์ ขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ปลอดภัยเทิญ

ซาวมา6w คะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับรก แต่ตัวน้องเห็นไม่ชัด ไม่ดิ้นไม่อะไรเลย กังวลเหมือนกันคะ อีก2อาทิตหมอนัดซาวอีกครั้ง

ครั้งแรกที่ซาวด์7w3dคุณหมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องค่ะ น้องยังเล็กมากๆเลยไม่เห็น ครั้งที่2 9w1dเห็นน้องค่ะ

เหมือนกันค่ะ คิดว่า 6 แต่หมอบอกว่า 5สัปดาห์ หมอเลยนัดอีกที ตอน 8 สัปดาห์ ก็เจอตัวน้อย พร้อมหัวใจเต้นตุ๊บๆๆ รออีกนิดนะคะ

3y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ.. เรานับปจด.ได้9วิคพอไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องเจอตัวอ่อนได้7วิค5วันพร้อมเสียงหัวใจน้องเต้นดีใจมากเลยค่ะ

ซาว์8วีคค่ะถุงตั้งครรภ์ใหญ่ตามอายุครรภ์แต่ตัวน้องไม่โตหมอบอกไข่ฝ่อกยุดการโตต้องยุติค่ะมีใครเจอแบบนี้มั้ยค่ะ

ของเรา 5 วีคค่ะ เห็นจุดดำๆในถุงละค่ะ หมอบอกเป็นการตั้งครรภ์ในมดลูก ปกติ ซาวด์อีกทีตอนสัปดาห์ที่ 9 หัวใจเต้นละค่ะ