ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
324 ตอบกลับ

7วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

3y ago

นับวันรอ หมอนักอีก 2 อาทิตย์ค่ะ 😅

ของเค้าเห็นตัวอ่อนตอน6 w ค่ะ 💕

7 วีคค่า ได้ยินเสียงหัวใจด้วย

6วิค3วันเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

อีก2สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่ดูจ้า

บ้านนี้เห็นหัวใจน้อง8วีคจ้า

บ้านนี้เห็นน้องตั้งแต่5วีคค่ะ

3y ago

เห็นเร็วมากค่ะแม่

7วีคกว่า เหนตัวน้อยแล้วค่าา

7w 4d เห็นน้องกับหัวใจแล้วจ้า

6w รออีก2 วีคค่ะค่อยไปดูใหม่