ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
324 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 7วีค 6วันค่ะ😊

บ้านนี้เห็นหัวใจ ตอน 7 w ค่ะ

5 วีคเจอถุง 7วีค เจอน้องค่ะ

6 วีคเห็นเป็นก้อนเล็กๆค่ะ

บ้านนี้ซาวเห็นตอน6วีคค่ะ

ของเรา​ 6​wค่ะ​ เล็กๆ​6มิล

10wเห็นหัวใจและน้องแล้วคะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 week ค่ะ

บ้านนี้ 7wเจอน้องแล้วค่ะ

7วีค พร้อมเสียงหัวใจค่ะ