ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
324 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องตอน11wแล้วซาวเจอตัวน้องเลยค่ะ

อัลตราซาวด์ตอน18วีคค่ะเพราะเพิ่งรู้ว่าท้อง

ไปซาวตอน5wไม่เห็นค่ะหมอนัดคอน7wเห็นน้องตอน7w

บ้านนี้ 6วีค 6วัน หัวใจน้องเริ่มเต้นแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่เห็นน้อง หมอนัดอีก24 ค่ะ

7 วีค 1 เดย์ ค้า หัวใจเต้น มีแขน ขา งอกแล้วค้า

7วีคก็ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ เห็นเเต่ถุง

เราซาวด์ตอน 6w 3d เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้6วีคเจอตัวอ่อนได้ยินเสียงหัวใจคะ

บ้านนี้ซาวตอน 5+4 ค่ะ หมอบอกเห็นตัวอ่อนค่ะ