ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
324 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน6 w เหมือนกันค่ะ เจอหัวใจเต็นเลย🤗

บ้านนี้ 6w คะ เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นแล้วคะ

น้อง 6w6d หัวใจน้องเต้นแล้วงค่ะขนาด 0.78เลย❤️

ใจเย็นๆ ค่ะ อีกประมาณ 3 week ก็น่าจะเห็นแล้ว

7weekค่ะ เจอเจ้าตัวน้อยกับหัวใจเต้นตุ้บๆ🥰

ซาวน์5วีค เหมือนกันคะ ไม่เห็นตัวน้องเลย

7วีคค่ะเห็นถุงและตัวน้องถุงไข่แดงค่ะ

เข้าสัปดาห์ที่7แล้วยังไม่เห็นอะไรเลย

ซาวด์8wค่ะ เจอน้องเเล้ว หัวใจเต้นเเล้ว

ซาวตอน4วีคค่ะ เห็นน้องละถุงตั้งครรภ์