ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
324 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องตอน8​w ซาวด์​เหนทั้งน้องทั้งเสียงหัวใจค่ะ

ซาวด์ตอน8วีคไม่เจอตัวจ้า แต่ไปซาวด์ตอน13.6วีคเจอน้องจ้า💖

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน6วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย♥️😍

7w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันคะ หมอนัดซาวด์อีก1อาทิตย์

เราไปฝากครรภ์ตอน 7week ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ 💓

ของเราพึ่งไปซาวด์มาพึ่งเจอเหมือนกันค่ะ7วีค แล้วค่ะ☺️

บ้านนี่6w4dเจอตัวอ่อนหัวใจเต้นตุ้บๆเลยจ้า สู้ๆนะคะแม่ๆ

บ้านนี้9+3ค่ะเห็นตัวน้องแล้วพร้อมกับหัวใจของ​น้องค่ะ

ในแอป7w แต่ คุณหมอบอก 6w ค่ะ น้องมาพร้อมเสียงหัวใจแล้ว 🥰

ซาวตอน 6 วีค 4 วัน เจอไข่แดง ตัวน้องแล้วก็เสียงหัวใจค่ะ