ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
323 ตอบกลับ

พึ่งไปซาว์ดมาเมื่อวันที่1ส.ค ได้7w เห็นตัวน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เราซาวด์ตั้งแต่ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก8สัปดา ก็เห็นน้องค่ะ แต่ยังเปนตัวอ่อน

เริ่มเห็นเจ้าตัวน้อยตอน 16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ช่วงแรกๆเท่าเม็ดถั่วเขียวค่ะ

ของเรา5Wไม่เจอแม่แต่ถุงตั้งครรภ์เลย คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 3 เดือนหน้าเลย🥺

บ้านนี้ตอน5weekก้ยังไม่เห็นค่ะ ซาวเจออีกทีตอน12weekค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

5 วีค เห็นแค่ถุงเหมือนกันค่ะ 7 วีค เห็นตัวแล้วค่ะ กับได้ยินเสียงหัวใจเบาๆ

4 week มีแค่ถุงตั้งครรภ์ 7week ถึงพบตัวน้องและเสียงหัวใจค่า ไม่ต้องเครียดนะคะ

ไปฝากน้องตอน5w เป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอใช้ที่ซาวด์แบบแหย่😅เขิลนิ้ดหน่อยค่ะ

3y ago

รูปคล้ายกันเลยค่ะ

7w เองค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องยังตัวจิ๋วมาก แต่ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ🥰👶🏻

ภาพนี้ซาวด์ตอน7wคะ เริ่มเห็นตัวแล้ว ครั้งแรกฝากท้องตอน4wพบแต่ถุงน้ำค่ะ