ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
323 ตอบกลับ

ทางนี้ หมอนับตาม ปจด.11w อัลตร้าซาวด์ 7w เองค่ะ😅 น้องมีเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ซาวตอน 5 วีคเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้เพิ่ง 7 วีค เองคะ 😙😙

7สัปดาห์ไม่เหนน้องเลยจ้า เหนแต่ถึงตั้งครรภ์ เหนแค่ถุงก็ดีใจมากแล้ว

เราซาว์ครั้งเเรกตอน 7 w 5d เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นอยู่ค่ะ

ซาวด์ตอน 6วิค เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดอีก30มค.นี้ 🥰

ซาวด์ตอน 6 w ค่ะทางช่องคลอดจะชัดกว่า

5mo ago

ของแม่บ้านนี้ 6 สัปดาห์แล้วแต่น้องเล็กมาก ยังไม่เห็นคลื่นความถี่ของหัวใจน้อง หมอนัดอีกทีวันที่ 26ค่ะ

ซาวด์ตอน6wไม่เห็นพึ่งมาเห็นตอน7wค่ะ🥰ไม่ต้องคิดมากนะคะน้องแอบอยู่

6w+ ค่ะ เจอน้องตัวเล็กๆพร้อมกับหัวใจที่เต้น แม่หัวใจฟูมากคะ ท้องแรก

3y ago

เช่นกันค่ะ ดีใจที่สุด

บ้านนี้ไปซาว5wไม่เจออะไรเลยคะพอนัดอีกรอบถึงจะเจอคะ ตอนนี้35+6แร้ว

6week 1วัน ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอน้องเล็กๆ มีการเต้นของหัวใจแล้วจ้า