คุณแม่ที่มีอายุครรตั้งแต่28สุปดามีใครหูอือ ไหมคะ ตามัวด้วยคะ

แรกเริ่มมีอาการ มีแมลง แตนราม บินชนตา มีอาการตามัว จมูกบวมน้ำมูกไหล หูอือ และหูก็อือต่อเนื่องมาเป็นเดือนตอนนี้33สัปดาห์แล้วคะ อาการหายไปดีขึ้นเวลานอนคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่อาการปกติ เพื่อความสบายใจของคุณแม่ แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ ☺️