น้องหัวเบี้ยวด้านหลังซ้าย คอเอียงซ้าย

แรกเกิดพยาบาลบอกว่าน้องชอบเอียงซ้าย แต่เราก็ไม่ค่อยเห็นเพราะผมน้องเยอะ พอ 2 เดือน เลยเห็นหัวเบี้ยวคอเอียง หมอนกันหัวแบนมี 3 ใบ ให้ใช้ตั้งแต่เกิด ช่วงหลังอายุ 2 เดือนนี้ จับหงายกึ่งตะแคงขวา แต่ผ่านมา 1 เดือนครึ่งแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย ( ตอนนี้3เดือนครึ่ง ) แม่ๆท่านไหน ลูกหัวเบี้ยวหรือแบนแล้วแก้ได้บ้างคะ แก้ตอนกี่เดือน ใช้เวลานานไหม แล้วหมอนกันหัวแบนนี่ใช้ได้ผลจริงๆไหมคะ

5 ตอบกลับ

หัวแบนสามารถแก้ไขได้(โดยส่วนตัวใช้แร้วได้ผลค่ะ)

6y ago

ลองปรึกษาคุณหมอ หาทางรักษาค่ะคุณแม่ เผื่อมีทางออกที่ดีกว่า