?

???? คุณแม่บ้านไหนแพ้หนักบ้างค่ะ. มีวิธีรับมือยังไง. แม่บ้านนี้แพ้เข้าออกโรงพยาบาลทุกอาทิตย์เลยค่ะ. ท้องแรก. ตอนนี้3เดือนแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลย

3 ตอบกลับ

ยังไม่ดีขึ้นเหมือนกันค่ะ นี่ขมปาก ตลอด พักผ่อนน้อย กลางคืนนอนหลับยาก ต้องคอยตื่นมาบ้วนน้ำลายออก กลัวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวเข้าไตรมาส2 จะค่อยๆดีขึ้น ☺️