สอบถามหน่อยจ้า

ก่อนหน้านี้น้องอึ้วันละ3ครั้งค่ะตั้งแต่1เดือนมา แต่ผ่านมา4วันนี้อึ้เหลือวันละ1ครั้ง อยากทราบว่าปกติรึป่าวคะ ? ตอนนี้ 2 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2-3วันน้องอึที. ถ้าน้องถ่ายเหลวถือว่ายังปกติค่ะ แต่ถ้าน้องถ่ายแข็งหรือว่ามีเลือดถือว่าไม่ปกติจ้า