ลูก6เดือนครึ่ง ท้องเสียมา2วันแล้วค่ะ

ซื้อนมหยุดถ่ายมาทาน ทานได้1วันแล้วค่ะ ยังไม่ดีขึ้นเลย ตอนนี้น้องเริ่มกวนเริ่มงอแงแล้วค่ะ ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างใหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ ถ้าน้องถ่ายมากๆอาจะเสียน้ำในร่างกายทำให้น้องช็อคอันตรายถึงตายได้ค่ะ แม่ควรให้น้องทานยาหรือนมตามที่แพทย์สั่งค่ะ ไม่ควรซื้อมาให้น้องทานเอง