น้ำหนักลูก

แรกเกิดน้องหนัก2โล4 ตอนนี้2เดือน13วัน น้องหนักแค่5โล น้ำหนักน้อยไปไหมคะ🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักลูก
9 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะแม่ บ้านนี้แรกเกิด2.7โล ตอนนี้ 2เดือน15วันแค่3.8โลเองค่ะ

6mo ago

วันละ20ออนค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้แรกเกิดก็2โล4ค่ะ ตอนนี้3เดือน15วัน หนัก6โล4แล้วค่ะ

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้แรกเกิด3.3โล ตอน2เดือน5.3โลหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะขึ้นเดือนละโลเลย ถือว่าน้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ

ไม่น้อยค่ะเยอะเลยแร่ะ บ้านนี้แรกเกิด2.9 2เดือนได้4โลเองค่ะ

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้แรกเกิด2.6โลตอนนี้5เดือน9โลค่ะ

บ้านนี้แรกเกิด2.5 ตอน2เดือน16วัน 4.9เองค่ะ

6mo ago

ห่างกันนิดเดียวเองแม่☺️

ไม่น้อยคะ ขึ้นตามเกณดี

ไม่น้อยค่ะแม่