ผิวแบบไหนขาวคะ

แรกเกิดตัวแดงๆเวลาร้องไห้หน้าดำหน้าแดงมากเขาบอกว่าตัวแดงจะขาว ตอนนี้6เดือนแล้วน้องดำมากแต่หน้าใสคะ สรุปจะขาวรึดำคะ พ่อขาว(มีเชื้อจีน) แม่ผิวสีน้ำผึ้ง

ผิวแบบไหนขาวคะ
1 ตอบกลับ

ดูท่าจะได้ผิวแม่นะคะ แต่รอดูหลังขวบค่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ