พ่อขาว แม่ขาว แต่ลูกคล้ำ

พ่อกับแม่ก็ขาว แต่ไม่ได้ขาวอมชมพู แต่ทำไมลูกถึงออกมาผิวคล้ำค่ะ น้อง 1 ปี 4 เดือน ผิวต่างจากพ่อกับแม่มาก ก็แอบน้อยใจ ทำไมลูกไม่ขาว เพราะทางบ้านแฟน พูดว่า พ่อขาว แม่ขาว ทำไมลูกไม่ขาว แม่นี่ไปไม่เป็นเลยค่ะ🥲

3 ตอบกลับ

บ้านนี่พ่อดำแต่ไม่คล่ำแม่ดำแต่ไม่คล่ำแตรลูกออกมาขาวๆเลยค่ะผมแดงอีกต่างหากตอนนั้นแม่ไปไม่เป้นเหมือนกันค่ะถึงขนาดเวลาอุ้มลูกไปตลาดเขาถามว่าเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกให้คนจีนหรอค่ะลูกจะขาวหน้าเหมือนคนจีนเวอร์ค่ะ เราออิสลามสวนสามีพุทธรับอิสลามค่ะ

ไม่ต้องไปซีเรียสค่ะ ยุคนี้ครีมกันแดด ครีมทาผิว นวัตกรรมความงามไปไกลมากแล้ว กับอีแค่ขาวไม่ขาวไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ บ้านนี้ลูกก็ดำแต่เราไม่ซีเรียสค่ะ คนที่บ้านแซวประจำแต่ฟังแล้วก็ขำ ๆ อ่ะ เราตอนเด็กดำแดดมากกกกกโตมาก็ยังขาวได้เลย

6mo ago

พูดไปเลยค่ะว่าเราไม่ชอบคำพูดนี้ พูดเรื่องอื่นได้ไหม ถ้ายังไม่ทำตามอีกก็ไม่ต้องพาไปค่ะแม่ ไปแล้วจิตตกก็ไม่ต้องเอาตัวเองไป คนไม่น่ารักตัดขาดไปชีวิตก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

อาจจะได้รับพันธุกรรมมาจากปู่ย่าตายายก้อได้ค่ะ