สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แรกเกิด ใส่บอดี้สูท ได้ไหม่คะ

3 ตอบกลับ

ได้คะแต่เป็นแบบผูกหน้าจะดีกว่าแบบสวมคะเพราะน้องยังคอไม่แข็งและระวังจะโดนสะดือน้องด้วยนะคะ(แต่ถ้าหลุดแล้วก็ไม่เป็นไรคะ

รอสะดือน้องหลุดก่อนนะแม่ ช่วงที่สะดือน้องยังไม่หลุดแนะนำให้ใส่เสื้อผูกคะ😊

แนะนำแบบผูกดีกาวนะคะ