แย่แล้ววววว

แย่แล้วค่ะ คุณหมอห้ามทานอะไรหวานๆ? จะอดได้มั้ยเนี้ยยยยหอมไปหมดเลย

17 ตอบกลับ

ก่อนท้องไม่ชอบกินของหวาน พอท้องวิ่งใส่เลยคะ. ยิ่งอดยิ่งทรมาน แต่มีกินพอหายอยาก แต่มันเบิ้ลตลอด😅 เจอะเลือดหลังอาหาร เช็คค่า คุมน้ำตาลอยู่เหมือนกัน ขึ้นๆลง แต่ไม่ถึงกะเบาหวาน. แค่ตรวจเจอน้ำตาล ช่วงกลางๆสูงนิดหน่อย. ก่อนเป็นเบาหวาน คนท้องชอบกินของหวาน พอกินแล้วเหมือนมันผ่อนคลายมากมาย

ถ้าหมอห้ามเลยคือแม่ต้องงดจริงจังค่ะ อาจจะเป็นเบาหวานขณะท้องและมันมีผลเสียตามมา ทัเงตัวแม่และตัวน้อง อาจจะครรภ์เป็นพิษ หรือน้องคลอดมาหายใจเร็ว หรือน้ำตาลน้องต่ำเพราะผลิตน้ำตาลเองไม่ได้แม่คอยป้อนน้ำตาลให้น้องตลอด มันไม่คุ้มกันเลยนะคะแม่ อดทนนะคะสู้ๆ

5y ago

ของเราติดของหวานหนักมาก่อนท้อง พอท้องมาเลยพยายามกินอาทิตละ2-3ครั้งเอาเลยยังไม่เป็นเบาหวาน แต่ก็แอบกังวลิยู่ค่ะ

พยามอดใจนะคะคุณแม่ แต่ถ้าโหยของหวานจริงๆ อินทผลัมพอได้อยู่ค่ะวันละ 2-3 เม็ด ความหวานของอินทผลัมไม่ทำให้น้ำตาลขึ้น ไม่เป็นเบาหวาน แต่แม่ต้องชัวร์ว่าหวานธรรมชาติจริงๆ นะคะ ไม่เอาแบบเชื่อมนะ 😅

บ้านนี้35-36วีค เร่งหวานมากจนหมอสั่งห้าม .แต่ก็อดไม่ได้จริงๆ มันนอนไม่หลับ แต่ต้องต้มน้ำใบเตยดื่มทุกวันค่ะ โชคดีที่ผ่านมาได้ ตอนนี้คลอดได้เดือนกว่าแล้วค่ะ เบื่อหวานไปเลย

5y ago

แอบดื่มโค๊กทุกวันเลยค่ะ

ถ้าไม่ฟังคุณ​หมอจะเป็นเหมือนบ้านนี้นะค่ะ​ ตอนนี้34Wค่ะ​ ต้องไปกินน้ำตาลตรวจน้ำตาลทุกอาทิตย์​จ้าาจนกว่าน้ำตาลจะลด​ ไม่งั้นจะได้ยาเบาหวานมาฉีด​

พยามนะคะแม่ เพื่อสุขภาพของลูกและตัวแม่เอง บ้านนี้ก็งดยุเหมือนกันค่ะ

กินทีละน้อย ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่นต. มะนาวบีบใส่น้ำ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏼

อดทนไว้ค่ะคุณแม่ เพื่อเบบี๋กับตัวคุณแม่เอง

5y ago

จะทนเพื่อลูกค่ะ ฮึบ

เป็นเบาหวานหรอค่ะทำไหมหมอห้ามกินของหวาน

5y ago

ออหรอค่ะของเราไม่เห็นบอกเลยว่าห้ามกินนั้นกินนี้

หมอสั่งแล้วแม่ต้องทำให้ได้ค่ะ สู้ ๆ

5y ago

สู้ๆฮึบบ