ซาว

แย่ค่ะ ฝาก รพ. เอกชนจ่ายเงินเอง หมอซาวให้แค่ตอนฝากครั้งแรก กับตอน13wซาวด์เด็กดาว หลังจากนั้นไปทุกนัดก็แค่ฟังหัวใจลูก ให้ยา ถามอาการผิดปกติ วันนี้ถามหมอว่าซาวพิการตอนไหนกี่วีคค่ะ 3มิติ หมอบอกต้องซาวตอน29วีค แต่ตอนนี้แม่36วีคแล้ว เขาไม่ซาวให้ งงเลยแม่ ทำไมไม่แนะนำตอนต้นๆถ้าเด็กเป็นอะไรจะทำยังไง เวลาหาหมอก็ให้นักศึกษาแพทย์ทำเองทุกที หมอจริงๆแค่ตอนซาวดาวกับฝากครั้งแรก ถ้าไปซาวคลินิคตอนนี้เขาซาวให้ไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะเอกชน เรา ย้ายรพ.เลยค่ะ นัดที ดูน้องที ดีมากเลย หมอบอกหมดถามทุกอย่างแนะนำดี สมิติเวช จ้า

ซาวคะไปซาวเลยก้ได้แม่ ถ้าเขาไม่ซาวให้ก้ไม่ต้องรอเขาคะ แม่ไปซาวเองเลยก้ได้จ้า