ใช่มูกใกล้คลอดรึป่าวคะ

แยกไม่ออกระหว่างตกขาวกับมูก และถ้ามีแบบนี้คืออะไรคะแล้วอีกนานไหมคะคลอด ตอนนี้35+5 week ค่ะ

ใช่มูกใกล้คลอดรึป่าวคะ
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็มีเหมือนกันค่ะ

คือปกติของคนท้องคะที่จะมีมูกใสออกมา

6mo ago

ขุ่นคือตกขาวคะ หรือปนตกขาว

เรามีตั้งแต่ท้องกลางๆ เลยค่ะแม่