เจ้บท้องเหมือนตอนเป็นเมนส์

แม้ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ อยู่ดีๆก้รุ้สึกเจ้บท้องขึ้นมาหายไปสักพักแล้วเริ่มเจ้บขึ้นมาใหม่เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะ เป็นเพราะอะไรแม่ๆพอทราบมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง6เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตอน5 เดือนอิแม่ก็เคยปวดท้อง เลยไปหาหมอ เขาก็ซาวด์เช็คให้ บอกในนี้มันไม่ชัวร์

5y ago

เขาไม่ได้บอกอะไรค่ะ แค่เช็คเด็กในครรภ์ว่า ปกติดีมั้ย แล้วก็เช็คอัตราการเต้นของหัวใจเด็กค่ะ