ท้องแตก

แม่ๆ้องแตกกันช่วงกี่เดือนคะ ตอนนี้20wแล้วค่ะ ท้องไม่แตกเลย จะมีโอกาสแตกไหมคะ ท้องสองค่ะ

30 ตอบกลับ

มีจ้า บ้านนี้ ท้องไม่เเตก เเต่ก้นมาเเตกตอน8เดือน

บ้านนี้แตกตอน20วีค ขา ตูด นม แต่ท้องยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้แตกตอนจะ39วีคค่ะ ครีมเอาไม่อยู่😂😂

เราแตก32w ท้องแรก ของแม่ท้อง2อาจจะไม่แตกนะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ ใช้แค่เบบี้ออย

อย่าชะล่าใจละ ทาครีมไว้เยอะๆค่ะ

แตกตอน36/37 นี้เระ 37 ตอนนี้ ลายมาเลย

มีจ้า อาจจะเเตกช่วงท้ายๆก็มี

บ้านนี้แตกตอน9เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้แตกหลังคลอด5-6วันค่ะ