อยากถามแม่ๆๆๆบ้านอื่นดูนะคะ

แม่ๆๆๆคะแม่บ้านนี้อายุครรภ์ได้25สัปดา แต่เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งบ่อยเจ็บบริเวณ หัวหน่าวก็เลยไปพบคุณหมอเมื่อคืนคะคุณ ทำการอุนตราซาวพบว่าน้องกลับหัวคุณห้าม ทำงานบ้านงานทุกอย่างให้นอนพักคุณแม่ บ้านอื่นท้อง25สัปดาห์น้องกลับหัวยังคะ แต่คุณหมอแนะนำถ้าน้องคลอดก่อนกำหนด คุณหมอแนะนำให้ไปร.พ สิริราฎคะ อยากถามแม่ๆๆๆท่านอื่นดูนะคะ ขอบคุณค่ะแม่ๆๆๆ

1 ตอบกลับ

ลูกแม่กลับหัวเร็วมาก บ้านนี้กลับตอนไตรมาสสามค่ะ ยังไงแม่ก็ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ จะได้คลอดตามกำหนด