ภาวะหลังคลอด

แม่ๆๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ พอคลอดลูกแล้ว รู้สึกเหมือนอยู่คนเด่ว เหงา เครียจ ไม่รู้จะทำอะไร อยากร้องไห้ ขอความแนะนำด้วยนะคะว่าควรจะปรับตัวยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงที่ฮอร์โมนยังไม่คงที่ค่ะ แนะนำให้พูดคุยกับคนอื่นเยอะๆ ฟังเพลง ดูหนัง เลี้ยงน้องไปด้วยหาอะไรทำไปด้วยนะคะ เดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะ