นมยี่ห้อไหน

แม่ๆๆให้ลูกกินนยี่ห้อไหนกันบ้างคะแนะนำหน่อยตอนนี้ให้น้องลองกินดูแล๊คยุค่ะ

14 ตอบกลับ

เอนฟาแลคสมาร์ทพลัสค่ะ เคยให้กินเอส26กล่องม่วงแรกๆถ่ายดีนานๆไปท้องผูกหนักมาก

5y ago

กินถุง550กรัมเข้าถุงที่3เริ่มผูกแบบถ่ายไม่ออกเบ่งแล้วร้องหนักมาก อาจจะเพราะลูกเราธาตุหนักด้วยค่ะ ตอนกินนมแม่แม่ต้องกอนนมเปรี้ยวเพื่อเป็นยาระบายอ่อนๆให้น้องตลอดค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินนมs26กล่องม่วงค่ะน้องขับถ่ายดี

ช่วยในการย่อยแลคโตส การแหวะนม ร้องกวน ท้องอืด ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะราคาเท่าไหร่ค่ะ

พอดีซื้อดูแล๊คให้น้องกินน้องไม่ค่อยยอมกินค่ะ

คิดว่าจะให้นมแม่จนถึงหกเดือนเลย

นมแม่แช่แข็งตราแม่ๆครับ😆😆

บ้านนี้กินตราหมีค่ะ

บ้านนี้ เอส 26 โกล ค่ะ

บ้านนี้ทานไฮคิวคะ

บ้านนี่เอส 26 โกลค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้วค่ะ น้ำนมแม่หดแล้ว ว่าจะลองซื้อ S26 มาให้ลองทานดู ไม่รู้ผลลัพธ์จะเป็นยังไงค่ะ