คุณแม่ ท้อง11 week ขึ้นไป นอนท่าไหนดีที่สุดคะ ห้ามนอนควํ่าด้วยใช่มั้ยคะ.

นมยี่ห้อไหน ดีสำหรับคุณแม่คะ

2 ตอบกลับ

นอนทุกท่าค่ะ 11wท้องยังไม่ออกเลย เรานอนคว่ำแปปๆเช่นเวลาเล่นมือถือ อ่านหนังสือจนถึง4เดือน ตอนนี้จะ5เริ่มป่องแล้ว เริ่มแน่นหน่อยๆ เลยนอนหงาย ตะแคง แล้วแต่อารมณ์ค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้ ที่แม่สบายที่สุด ยกเว้นนอนคว่ำค่ะ นมยี่ห้อไหนก็ได้ กินสลับๆกันไป เพื่อสารอาหารที่ครบถ้วน และป้องกันน้องแพ้นมค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ:)