แม่ตั้งครด์ เบื่ออาหาร

แม่ๆๆแนะนำหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรด์ยุแต่เบื่อข้าวเบื่ออาหารเป็นบางอย่าง ส่วนกินได้แต่กับกินข้าวนี้ไม่ได้เลย จะอวกตลอด ทำไมถึงเป็นแบบนี้ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง3เดือนแรกอ้วกตลอดเลย พอเข้าเดือน4มีอาการแค่ช่วงเช้าๆ

สามารถแพ้ท้องได้ทุกช่วงค่ะ แพ้ใกล้คลอดยังมีเลยจ้า

แพ้ท้องก้อทำให้เบื่ออาหารคะ