ท้องยุบ

แม่ๆๆแต่ละบ้านผ่าคลอดกี่เดือนพุงถึงจะยุบค่ะ แล้วมีไม่ยุบบ้างไหม

1 ตอบกลับ

พอคลอดแล้วสัก5-6วันเริ่มฟาสะเตรัดฟน้าท้องค่ะ ไม่งั้นไม่ยุบ บ้านนี้ผ่ามา9เดือนไม่ได้รัดเพราะผ่าแนวตั้ง มันเจ็บแผลค่ะ นี่ตอนนี้คนทักว่ามีลูกคนที่สองแล้วหรอ 55555 มันเจ็บจี้ดค่ะ อยากตะโกนบอกว่าไม่ได้ท้องค่ะ!!!! พุงมันไม่ยุบ