ตั้งครรภ์34wท้องยุบ

รู้สึกว่าท้องยุบลง ลูกดิ้นเบา หิวน้ำบ่อยปวดหัวตาลายแบบนี้ปกติมั้ยคะ ไปเสิร์ชดูแล้วเหมือนอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องยุบลงอาจเกิดจากเด็กกลับหัวแล้วท้องลดต่ำค่ะ ดิ้นเบาเป็นเรื่องปกติเพราะพื้นที่น้อยลง หากยังดิ้นไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง ไม่ต้องกังวล หิวน้ำหน้ามืดตาลาย อาจะเกิดจากเด็กดูดสารอาหารเยอะค่ะ แต่ถ้าแม่วิตกกังวลมาก ลองไปหาหมอดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

น้องกลับหัวรึเปล่าคะคุณเเม่