สอบถามแม่ๆๆหน่อยจ้า

10 ตอบกลับ

ครบ6เดือนค่อยให้ทานค่ะนมก็มีส่วนผสมของน้ำหมอบอกว่าให้ทานน้ำก็เหมือนทำให้น้องเปลืองกระเพาะเปล่าๆทางทีดีควรให้กินแต่นมเพราะมีประโยชน์ครบถ้วน

ทุกอย่างคือหลัง6เดือนคะ 0-6เดือนนมแม่หรือนมผงเท่านั้นคะ ถ้าต่ำกว่านี้คืหมอต้องเป็นคนประเมินคะ

ของทางนี้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะเค้าบอกวาเดกจะได้ไม่ตัวเหลือง

3y ago

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้4เดือนแล้วไม่เคยให้กินน้ำเลยก็ไม่ตัวเหลืองนะคะ

ให้กินหล้งทานนมตลอดค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลย

เราให้กินตั้งแต่อยู่ รพ. แต่ให้กินนิดเดียว

ทุกอย่าง6+++อ่านในสมุดสีชมพูบางนะคะ

เมื่อครบ 6 เดือนค่ะ

ให้แค่จิบๆพอค่ะ

หลัง 6 เดือนค่ะ

หลัง6เดือนค่เ