เคยไหมค่ะ

แม่ๆๆเป็นไหมค่ะ. ยุๆๆก็เกิดงอลแฟนโดยไม่รู้สาเหตุ​นอยด์ขึ้นมาเฉยๆๆชะอย่างั้นโดยที่เขาก็ไม่รู้ว่าทำอะไรผิด.. หรือเป็นเพราะอารมณ์​ของแม่ตอนตั้วงครรภ์​รึเปล่าค่ะ.. เริ่มรู้ตัวว่าจะเป็นบ่อย.. กลัวแฟนเบื่ออ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

หากกลัวเบื่อก็ควรระงับ สงบสติอารมณ์ตัวเองค่ะ ผู้ชายทุกคนไม่ได้มีความอดทนเท่ากันนะคะ หากเค้าทนไม่ได้จะเกิดปัญหาครอบครัวตามมาค่ะ

ฮอร์โมนเล่นงานแม่ค่ะ