อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ น่าน้องเป็นผื่นแดง จะมาจากอาหารที่เรากินเข้าไปอย่างเช่น(นมถั่วเหลือง) รึเปล่าค่ะ บางคนก็ว่าน้องอาจแพ้โปรตีนเป็นได้สองวันแล้วค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ น่าน้องเป็นผื่นแดง จะมาจากอาหารที่เรากินเข้าไปอย่างเช่น(นมถั่วเหลือง) รึเปล่าค่ะ  บางคนก็ว่าน้องอาจแพ้โปรตีนเป็นได้สองวันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองหาคุณหมอค่ะแม่ ถ้างดนมถั่วแล้วน้องอาการดีขึ้น น่าจะแพ้ค่ะ

ถ้าสงสัยสิ่งไหนงดสิ่งนั้นก่อนค่ะ ถ้าผื่นยุบแสดงว่าใช่