ตอนนี้ 24w4d

แม่ๆๆเป็นเหมือนเราไหมค่ะ ตื่นตอนเช้ามาจะปวดหน่วงๆแต่ไม่มากเหมือนปวดประจำเดือนนะค่ะ และจะปวดบั้นท้ายน่อยๆๆแต่พอสักพักก้อหายปวด ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทุกเช้าเเต่พอฉี่เสร็จก้อหายจ้าา

5y ago

นึกว่าเป็นอยู่บ้านเดียว ขอบคุณค่ะ