นมคัดเป็นก้อนแข็งๆใช่มั้ยคะ น้ำนมระบายออกไม่ทันค่ะ ให้ลูกช่วยดูดหรือปั๊มออกหรือบีบมือออกนะคะ ไม่อย่างนั้นท่อน้ำนมอาจอักเสบได้ค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

นมน่าจะคัดนะคะ ท่อน้ำนมน่าจะอุดตัน ใช้น้ำอุ่นมานวดก่อนปั้มหรือก่อนบีบนะคะ วิธีในยูธูป ถ้าปล่อยไว้มันจะอักเสบได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ