ลูกดิ้นกันตอนไหนคะ

แม่ๆๆลูกดิ้นตอนไหนคะ ตอนนี้บ้านนี้24+3ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ มีแต่คนบอกว่าน่าจะดิ้นได้แล้ว แอบกังวนคะ แต่ตอดทุกวันบางวันแรงบางวันไม่แรง แต่เหมือนเรื่อยๆเป็นระยะๆตอนตื่น ตอนกลางคืน รึตอนช่วงกลางวันรึไม่ก็กินอิ่มๆๆ คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน22วีค แต่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ ถ้าท้องบางจะรู้สึกเร็วหน่อย

บ้านนี้ดิ้นตอน 20wค่ะ