ท้อง 19 สัปดาห์

แม่ๆๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่ วีคกันหรอค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่กังวนมากไปค่ะตอนนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

18 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้สึกน้องตอดช่วง 17w คะ แต่มารุ้สึกดิ้นจริงๆ 19w

รู้สึกตอดๆตอน18wค่ะพอ20wรู้สึกเลยว่าลูกดิ้น

สัปดาห์ที่18ค่ะ แต่ เริ่มชัดเจนสัปดาห์ 19 🥰

1y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลย จะ 20 สัปดาห์แล้ว 🥹🥹🥹

บ้านนี้19weerkเริ่มดิ้นแล้วค่ะ😊

1y ago

บ้านนี้ยังไม่ดิ้น เลย 🥹🥹🙏🙏🙏🙏

14 ก็ตอดแล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ดิ้น20วีคค่า

19w+1ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี่17ค่า