ความเชื่อหรือป่าว

แม่ๆๆมีความคิดเห็นยังไงกับความเชื่อที่ว่า.. เด็กต้องไม่สบายก่อนที่จะเดินได้.. เหมือนยืดตัวประมาณนี้อ่ค่ะ##ลูก1ขวบ1เดือนแล้วยังไม่เดินเลยแม่ๆๆคิดว่าช้าไปมั้ยค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์​หน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ความเชื่อไม่น่าเกี่ยวนะคะ

4y ago

😄แม่ก้อว่าอย่างนั้นนะค่ะ