เด็กเกิดปีเสือ

แม่ๆๆมีความกังวลไหมค่ะ บางคนเขาทักเด็กปีเสือดุ ผู้หญิงแบบนี้ ผู้ชายแบบโน้น สำหรับแม่ ก็มองอีกมุมนะ แล้วแต่คน ตอนนี้ท้องน้อง31วีค ใจเย็นมากปกติ ใจร้อน ดู พอท้องน้องอารมคนละแบบเลยทำนายผิดไหมเอ่ย #เด็กปีเสือ #ยังไม่รู้เพศค่ะ

2 ตอบกลับ

อารมณ์แม่ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนช่วงท้องค่ะ ส่วนนิสัยลูกก็เอามาจากพ่อแม่บวกกับการเลี้ยงดูนั่นแหละค่ะ เราใจร้อน สามีก็ใจร้อน ลูกเกิดมาที่สุดของความร้อน 🤣 เหมือนจนขำอ่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ก็ลูกพ่อค่ะ ทั้งนิสัยและหน้าตาเอามาหมด ปานพี่น้องท้องเดียวกัน เรานี่เครียดมากสามีประวัติดีๆทั้งนั้น 😂🤣

ลูกคนที่2 เกิดปีเสือตอนนี้อายุครบ 1 รอบ คือ 12 ปีแล้วค่ะ นิสัยลูกขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของพ่อแม่และญาติพี่น้องค่ะ ลูกเรานิสัยดี ใจเย็นและน่ารักมากเลยค่ะ