แม่ๆๆบ้านไหนให้น้องกินนมไฮคิวบ้างค่ะ อยากรู้ดีไหมค่ะ น้องได้26วันจะเสริมนมผงด้วยค่ะ

9 ตอบกลับ

ของที่บ้านก็เสริมด้วยไฮคิว ซุปเปอร์โกลค่ะ น้องอายุ21วัน ถ่ายดี ตดดีค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3,610 ค่ะ อาทิตย์ที่แล้วพึ่งชั่งน้ำหนักไปได้ 4,000กรัมค่ะ

แล้วแต่เด็กด้วยนะคะ​ ลูกสาวคนโตทานs 26ไฮคิว​ เอนฟา​ ท้องผูกหมดเลย​ บางคนทานถูกก็ดีไปค่ะ​ ลองดูนะคะ​ เริ่มซองเล็กๆ​ไปก่อนก็ได้นะคะ

กินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์อยู่ค่ะ ถ่ายดีไม่ท้องผูก น้ำหนักตอนคลอด36+1=2,730กรัม ตอนนี้ 5 เดือน 7 โลกว่าค่ะ

ทาน hi q super gold สูตร1 ทางโรงบาลแนะนำทานดีค่ะ คลอด แค่ 2 โล 5 ตอนนี้เดือนครึ่ง 4 โลค่ะ ถ่ายดีน่ะค่ะแม่

11mo ago

น้องบ้านนี้กินนมแพะ3วันแรกถ่ายดีมากหลังจากนั้นถ่ายแข็ง2วันถ่ายทีไปหาหมหมอแนะนำให้กินไฮคิวซุปเปอโกลกล่องสีฟ้าสูตร1ต้องให้น้องกินน้ำตามามเยอะไมค่ะแม

โทดนะค่ะ..ขอถามต่อหน่อยค่ะน้องได้1เดือนให้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ได้มั้ยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ..พอดีกัวน้องจะท้องเสียเรยไม่ก้าแม่ก็ไม่รู้เรื่องพวกนี้ด้วย😅

น้องต้นหอมก็กินนมไฮคิวค่ะ น้องได้28วัน น้องต้นหอมถ่ายดี ตดดีค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาแลคเอพลัส น้องก็น้ำหนักขึ้นดีนะคะ

เราก้อว่าจะเสริมเหมือนกันคะ กินยี่ห้อไหนดี

กินไฮคิวเหมือนกันคะ