สิทธิบัตรทอง

แม่ๆๆบ้านไหนใช้สิทธืบัตรทองฝากครรภ์ เขาซาวให้กี่ครั้งหรอค่ะ บ้านนี้ได้ซาวครั้งเดียวตอน5เดือน อยากรู้ไกล้ๆๆคลอดจะได้ซาวอีกไหมค่ะ ตอนนี้32วิก+5แล้ว

12 ตอบกลับ

ของเราได้ซาวด์ทุกรอบที่นัดเลยค่ะรพ.หัวหินบริการดีค่ะเสียเงินหรือไม่เสียก็บริการเท่าเทียมกันหมดหรือเสียเงินอาจบริการดีกว่านี้เราไม่แน่ใจใช้สิทบัตรทองมาไม่เคยได้รับบริการดีแบบนี้มาก่อน

เราได้ซาวน์ทุกเดือนตามที่หมอนัดเลยค่ะ แต่หมอไม่ให้ใบอัลตร้าซาวด์มาเฉยๆ หมอบอกเป็นสิทธิบัตรทองค่ะ ส่วนรพอื่นเราไม่แน่ใจ

3w ago

อธิบายค่ะ จะบอกว่านี่เสียงหัวใจลูกนะ นี่หัว ขา ผชรึผญ ล่ะก็น้องกลับหัวรึยังค่ะ แล้วก็ภาวะเสี่ยงต่างๆของเราค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก15สัปดาห์ แล้วครั้งที่2 36สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าอยากทราบเพศบ้านนี้ไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิค400ค่ะ

3w ago

ถูกจัง400บ้านนี้หา มีแต่2000ขึ้นทั้งนั้นเลย ก็เลยไม่ได้ซาว

บ้านนี้ซาวด์ตอนฝากท้องและตอน20สัปดาห์ และนัดซาวด์อีกที36วีคค่ะ ดูส่วนนำ น้ำหนักน้อง ตอนนี้32วีคพอดีค่ะ

3w ago

ไปซาวคลีนิคได้นะคะ แม่โทรนัดกับคลีนิคที่จะไปได้เลยไม่ถึง2000ค่ะ บ้านนี้ก็ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยคั้งแต่20วีคมาแล้ว ถ้าหมอไม่ซาวสักรอบก่อนจะคลอดจะรู้ได้ไงน้องกลับหัวหรือยังหรือน้องอยู่ท่าไหน จะคลอดยังไง เขาต้องซาวด์อีกรอบนิค่ะปกติ รพ รัฐ ไม่งั้นถ้าเด็กยังไม่กลับหัวละปวดท้องจะคลอดจะประเมินส่งตัวไปผ่ายังไง ถ้ามันฉุกเฉิน

บ้านนี้รพ.รัฐ ซาวให้ตอนฝากครั้งแรก และ5เดือน และตอน35+6 ซาวว่าน้องกลับหัวยัง

บ้านนี้ซาาวด์ตอน5เดือนแล้วล่าสุดนัดซาวด์ตอนได้36วีคค่ะว่ากลับหัวยัง

3w ago

ซาวด์2-3มิติ800-1000 ดู นน. ดูเพศ400-600แล้วแต่คลีนิคค่ะ

ของเราเหมือนกันซาวตอน5เดือนเอง ยังม่รุเพศอีกจะใกล้คลอดแล้ว

ซาว5เดือนกับ8เดือนคะ เข้า9เดือนแร้วไม่เหนซาวให้คะ36วีค

3w ago

ดีจัง บ้านนี้ได้ซาวรอบเดียว19วิก ตอนนี้33วิกแล้ว หมอบอกไม่ซาวแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากได้ซาว1รอบค่ะ รอบที่ไปฝากครั้งแรก

3w ago

รพ.ที่เราฝากได้ซาวอีกทีตอน37วีคค่ะ แต่ถ้าตัวเองอยากรู้นน.แนะนำไปซาวที่คลินิกเลยค่ะ รพ.ไม่ค่อยบอกอ่ะ

ได้ซาวด์2ครั้งคะบัตรทอง

3w ago

อันนี้ก็ไม่แน่ใจนะคะบางที่ได้ซาวด์ทุกครั้งเลยคะ